HLV Mauricio Pochettino báo tin cực vui cho MU và Man City

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Mauricio Pochettino tuyên bố ưu tiên hàng đầu của ông là tiếp tục được làm việc ở Ngoại hạng Anh.

Mauricio Pochettino sẵn sàng tới MU hoặc Man City

Kể từ khi bị Tottenham sa thải, HLV Mauricio Pochettino vẫn chưa nhận lời dẫn dắt một đội bóng nào. Ông thầy người Argentina nhận được khá nhiều lời đề nghị nhưng đều từ chối, ông tuyên bố sẵn sàng trở lại cầm quân nhưng chỉ khi nhận được những dự án phù hợp.
HLV Mauricio Pochettino báo tin cực vui cho MU và Man City hình ảnh

HLV Pochettino nói về tương lai

Nhiều nguồn tin cho rằng MU đang quan tâm HLV Mauricio Pochettino, theo đó Quỷ đỏ nhắm ông thầy người Argentina trong trường hợp sa thải Ole Gunnar Solskjaer. MU đang chơi tệ hại ở giai đoạn đầu mùa giải, họ thua liên tiếp 2 trận trên sân nhà ở Ngoại hạng Anh trước Crystal Palace và Tottenham.

Với chỉ 3 điểm sau 3 trận, MU đang xếp thứ 16 ở Ngoại hạng Anh. Nếu tình hình không được cải thiện, MU có thể sa thải HLV người Na Uy và bổ nhiệm Pochettino. Man City cũng quan tâm cựu HLV Southampton, họ nhắm ông trong trường hợp Pep Guardiola rời sân Etihad.
Trong một chia sẻ mới đây, HLV Mauricio Pochettino đã báo tin cực vui cho MU và Man City. Ông nói: “Tôi luôn sẵn sàng tái xuất khi nhận được một lời đề nghị hợp lý. Tôi luôn mơ về một đội bóng hoàn hảo với một kế hoạch hoàn hảo”.

“Phải thừa nhận rằng tôi đã nhận được một vài lời đề nghị, nhưng chưa cảm thấy ưng ý. Tôi và các cộng sự khá cởi mở, tất nhiên chúng tôi yêu nước Anh và Premier League. Đây là giải đấu tuyệt vời nhất thế giới. Tất nhiên đây là ưu tiên hàng đầu của tôi, nhưng tôi cũng không từ chối cơ hội làm việc ở đất nước khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *